CHỐNG THẤM

CHỐNG THẤM

Dịch Vụ Chống Thấm Tại Nhà Tại TP. Hồ Chí Minh
 
Chuyên sử lý Chống Thấm Nhà Vệ Sinh, chống thấm sàn nhà, chống thấm mái nhà, chống thấm sân thượng, chống thấm tường, trần nhà, nền v v ....
 
Thợ có nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng các vật liệu chống thấm uy tín chất lượng đảm bảo hết thấm.
 
Liên hệ tư vấn và báo giá miễn phí dịch vụ chống thấm  0932 762 464
 
 
Khảo sát báo giá miễn phí - Dịch vụ nhanh trong ngày tại tp. Hồ Chí Minh
  • Các Vị Trí Thường Xuyên Bị Thấm Nhất 
  • Thấm sàn nhà vệ sinh toilet
  • Thấm tại vị trí hộp gen đường thoát nước
  • Thấm tại phễu thoát nước trên sân thượng
  • Thấm tường khu vực cửa sổ, giếng trời, khu tiếp giáp gữa tường hai nhà
  • Thấm trần, tầng hầm, mái tôn v v ...
Nguyên Nhân Nhà Bị Thấm Dột
Do đường nước sạch hoặcnước thải bị rò rỉ nước gây thấm, cái nữa là do khi thi công xây dựng không đảm bảo chất lượng gây sụt lún tạo các vết nứt và khe hở nên vào mùa mưa nước theo đó ngấm vào tường. Bản thân bê tông đã không phải là vật liệu chống thấm nó bị vôi hóa nhưng lại bị cắt xén khi thi công và sửa dụng vật liệu kém chất lượng. Do khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt nắng lớn mưa nhiều cộng thêm thiếu sự thông thoáng trong nhà làm nhiệt độ trong nhà cao gây hư hỏng trần và tường nhà v v ...
 
Tác Hại Của Việc Nhà Bị Thấm Dột
Đầu tiên thấm dột làm hư hỏng kết cấu của vật liệu xây dựng gây sụt lún nền, mục nứt phồng rộp tường và trần nhà, thậm chí mọc rong rêu ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Và quan trọng là nó làm giảm tuổi thọ của ngôi nhà và các vật dụng điện tử do độ ẩm cao hoặc gây chập cháy rò rỉ điện .
 
Phương Pháp Và Các Loại Vật Liệu Chống Thấm Hiệu Qủa Hiện Nay
Chống thấm bằng vữa chống thấm đây là loại vữa trộn sẵn có khả năng chống thấm do đặc tính không co ngót và chống ăn mòn cao. 
+ Chống thấm bằng màng chống thấm dạng bột trộn nước thành dạng sệt để quét lên bề mặt cần chống thấm, thành phầm gồm xi măng  nhựa tổng hợp và các phụ gia khác.
Chống thấm bằng màng dán dạng khò, màng dán tự dính, keo trám khe hở, thanh cao su trương nở v v .... Nhưng đặc biệt quan trọng là ở người thợ phải biết được nguyên nhân của việc bị thấm để có thể sử lý triệt để đúng sự cố.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 4/3 Nguyễn Cảnh Dị, P.4, Q,Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932.762.464 
Email: luongthihiep86@gmail.com

 

0932 762 464