CHỐNG HÔI TOILET

CHỐNG HÔI TOILET

Bồn Cầu Toilet Bị Hôi - Dịch Vụ Chống Hôi Cống Nhà Vệ Sinh 
 
Bạn đang gặp vấn để về mùi hôi như hầm cầu, bồn cầu bị hôi, nhà vệ sinh bị hôi, sàn thoát nước có mùi cống, bồn rửa sàn rửa bốc mùi hôi v v .... Chúng tôi là công ty dịch vụ chuyên sử lý tất cả các vấn đề về cầu cống, đường thoát nước và nhà vệ sinh. 
 
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn sử lý mùi hôi 
 
Dịch vụ nhanh tại các quận tphcm - phục vụ 24/24h nhiệt tình - bảo hành chu đáo
 
Khảo sát báo giá tận nơi miễn phí trước thi công - sử lý triệt để 
  • Xử Lý Triệt Để Mùi Hôi Cống Thoát Nước Bao Gồm
  • Khắc phục mùi hôi của cống thoát nước
  • khử mùi hôi hố ga thoát nước
  • khử mùi hôi toilet, nhà vệ sinh
  • Sử lý mùi hôi thoát ra từ sàn thoát nước nhà vệ sinh , nhà tắm
  • Sử lý mùi hôi từ đường ống thoát nước
  • Hầm cầu bị hôi do đầy hầm hoặc hầm cầu bị rò rỉ
  • Xử lý bồn cầu bị hôi do lỗi lắp đặt hoặc thiếu đường thoát khí
  • Sử lý mùi hôi tại sàn rửa, bồn rử chén v v ....
 
Có Rất Nhiều Nguyên Nhân Gây Mùi Hôi Toilet 
Ví dụ như bồn cầu bị hôi do thiếu ống thông hơi, Bồn cầu bị hở hoặc lắp đặt sai, Rò rỉ đường thoát bồn cầu , hầm cầu bị đầy v v.... Mùi hôi bốc lên tại vỉ sàn thoát nước nguyên nhân có thể do đường thoát nước không được thông thoát, nữa là đường thoát bồn cầu đi chung vào đường thoát nước sinh hoạt hoặc có thể do phễu thoát nước, vỉ sàn thoát nước chưa đạt tiêu chuẩn ngăn mùi hôi cống thoát nước. Và một điều quan trọng là chúng ta phải thường xuyên vệ sinh chà rửa nhà vệ sinh đảm bảo chất thải không có chỗ bám lại tại bề mặt cũng phần nào làm hạn chế mùi hôi toilet.
 
Những Cách Đơn Giản Giúp Hạn Chế Mùi Hôi Cống Toilet, Nhà Vệ Sinh
Theo kinh nghiệm của những người trong nghề như chúng tôi thì mùi hôi trong nhà vệ sinh có hai trường hợp một là mùi hôi do vệ sinh toilet kém sạch sẽ gây nên. cái này dễ sử lý đầu tiên là thường xuyên chà rửa toilet sạch sẽ kết hợp các mẹo như dùng chanh, giấm, rượu, dầu gió, dầu thơm v v... ngoài ra lâu lâu chúng ta nên vệ sinh đường thoát nước trong nhà tắm và bồn cầu bằng cách sối nước nóng vào đường thoát nước để gúp đẩy các chất cạn bã và đặc biệt là không được sả thẳng các chất thải vào đường thoát nước gây nghẹt cống. Trường hợp thứ hai là do lỗi khi thi công đường thoát nước, lắp đặt vỉ sàn, lắp đặt bồn cầu, bồn rửa chén không đúng cách cái này phải nhờ thợ chuyên sử lý chứ không có cách nào hết hôi được.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 4/3 Nguyễn Cảnh Dị, P.4, Q,Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932.762.464 
Email: luongthihiep86@gmail.com

 

0932 762 464